Visa Đài Loan

Theo thống kê từ Tổng cục du lịch Việt Nam năm 2018, du khách Việt Nam sang Đài Loan du lịch, thăm thân, công tác hơn 200.000 lượt khách / năm. Tuy thị trường Đài Loan đang có nhiều biến động khiến việc cấp VISA Đài Loan gặp nhiều khó khăn.

Liệu thị trường Đài Loan sẽ hạ nhiệt, hết hấp dẫn du khách?

Tại Đài Loan hiện có khoảng 170.000 lao động người Việt Nam đang làm việc; 100.000 cô dâu người Việt; cùng khoảng 50.000 du học sinh. Ngoài ra, trong mỗi gia đình hôn phối giữa cô dâu người Việt và chú rể Đài Loan, trung bình lại có 2 con, nên sẽ có khoảng 200.000 đứa trẻ được sinh ra mang dòng máu của cả hai bên. Như vậy, có khoảng 500.000 người Việt Nam và những người mang dòng máu Việt đang ở Đài Loan. Đặc biệt hơn nữa là từ năm 2018, tiếng Việt chính thức trở thành một môn học ở bậc phổ thông tại các khu vực của Đài Loan. Từ những dữ liệu thống kê trên cho thấy cộng đồng người Việt Nam đang chiếm một vị trí vô cùng quan trọng tại Đài Loan, cho thấy sức hút từ thị trường này sẽ luôn hấp dẫn và nhu cầu du lịch, thăm thân... sẽ khó thay đổi. 

Liệt kê các loại VISA Đài Loan hiện nay

Hiện tại chính sách cấp VISA Đài Loan có thật sự khó xin? Tùy trường hợp nếu Khách hàng đáp ứng đầy đủ điều kiện thì việc cấp VISA sẽ vô cùng dễ dàng, ngược lại vô cùng khó xin VISA. Như bảng liệt kê dưới đây là những vấn đề Khách hàng thường gặp phải:

no Hộ chiếu trắng.

no Kinh doanh tự do nên không có BHXH, BHYT.

noKhông có năng lực chứng minh tài chính hoặc không chứng minh được thu nhập vì thời gian xin visa gấp.

no Gặp nhiều vướng mắc vì thủ tục, giấy tờ xin visa rắc rối.

no Không có thời gian đi lại, không thể trình diện Lãnh sự

no  Không tự đánh giá được hồ sơ mạnh hay yếu

...

Khách hàng đã bỏ thời gian, công sức, tiền bạc nhưng kết quả xin visa Đài Loan lại không chắc chắn có thể mất vé máy bay đã đặt trước hoặc lịnh trình bị hủy vì VISA. Điều khách hàng cần làm ngay bây giờ đó là cần sự hỗ trợ từ Đại lý uy tín, có kinh nghiệm và năng lực để xử lý các trường hợp khó khăn trên và Visadailoan.com là hậu phương vững chắc giúp Đại lý tự tin giải quyết tất cả các vấn đề khó khăn của Khách hàng.

➤ Khách hàng của Đại Lý khi xin VISA Đài Loan không cần hồ sơ phức tạp, Công ty đã đứng ra bảo lãnh cho khách hàng nên hồ sơ cực kỳ đơn giản chỉ cần:

✓ Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn trên 6 tháng tính từ ngày dự định nhập cảnh vào Đài Loan.

✓ Hộ khẩu photo không cần công chứng.

✓ CMND photo không cần công chứng.

✓ 1 tấm ảnh chụp trong vòng 3 tháng.

➤ Một điều hấp dẫn nữa đó là Khách hàng KHÔNG CẦN PHẢI TRÌNH DIỆN từ đầu đến cuối, KHÔNG PHỎNG VẤN. Việc của bạn là nhận hộ chiếu kèm Visa ngay tại nhà chỉ sau một tuần.

➤ Đại lý chú ý chỉ có những công ty có giấy phép Lữ Hành Quốc Tế mới có đủ điều kiện để bảo lãnh và làm việc trực tiếp với Lãnh sự thay khách hàng.

Hãy gọi ngay cho Visadailoan.com đăng ký Đại lý miễn phí ngay hôm nay: