Review chuyến du lịch Đài Bắc, Đài Loan đầy thú vị

Đăng bởi Quynh on 2018-10-18 17:58:39
/Review chuyến du lịch Đài Bắc, Đài Loan đầy thú vị

Đài Bắc thực sự là một trong những thủ đô nhộn nhịp nhất ở Đài Loan, và ở đây có nhiều thứ để du khách du lịch có thể trải nghiệm. Hành trình du lịch Đài Bắc là tổng hợp những địa điểm tốt nhất để tham quan ở Đài Bắc, phải làm gì và ở đâu? Chia sẻ một số mẹo du lịch cần thiết cho bất kỳ ai đến Đài Loan và Đài Bắc lần đầu tiên. Sau đây là review về một chuyến du lịch Đài Bắc, Đài Loan đầy thú vị.


 

 

 

 

Nên đi du lịch Đài Loan vào thời điểm nào là thích nào là thích hợp nhất? Đài Loan với thời tiết và khí hậu ôn hòa, mỗi mùa sẽ có những điều đặc trưng riêng. Tùy vào bạn yêu thích cảnh quan, và thời tiết vào mùa nào mà lựa chọn. Thông thường từ tháng 8 trở về cuối năm, du lịch Đài Loan là mùa cao điểm nhất, đông đảo du khách du lịch ghé thăm, nhiều hoạt động giải trí và những mùa thay đổi cảnh sắc thiên nhiên vô cùng thú vị.

Khi lập kế hoạch chuyến đi đầu tiên của bạn đến Đài Loan, bạn có thể tìm hiểu về những việc cần làm ở Đài Bắc và thời gian bạn lưu lại trong thành phố. Có đủ thời gian để nghỉ ngơi sau chuyến đi xe đạp 4 ngày trên bờ biển phía Đông của Đài Loan. Nếu có 8 ngày cho chuyến đi này, bạn nên dành 4 ngày để ghé thăm các điểm du lịch Đài Bắc, tìm kiếm những trải nghiệm độc đáo và ăn các món ăn địa phương.

Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu về thị thực, giao thông và nơi lưu trú khi bạn đến Đài Loan.

 

Cách đến Đài Bắc và các địa điểm xung quanh

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng tìm kiếm và đặt các chuyến bay tốt nhất đến Đài Bắc. Những trang web này sẽ giúp bạn tìm những giao dịch tuyệt vời và thật dễ dàng để tìm kiếm các chuyến bay quốc tế.

 

Review chuyến du lịch Đài Bắc, Đài Loan đầy thú vị4

 

Sân bay Quốc tế Đào Viên Đài Loan nằm ngoài thị trấn nhưng bạn vẫn có thể sử dụng tàu điện ngầm và xe buýt đưa đón, giúp bạn dễ dàng vào và ra khỏi thành phố. Bạn cũng đừng quên mua thẻ SIM điện thoại. Thẻ trả trước du lịch cung cấp cho bạn dịch vụ internet 4G không giới hạn trong suốt thời gian chuyến đi của bạn. Khi rời khỏi Đài Loan, hãy cân nhắc đến sân bay ít nhất 3 giờ trước khi khởi hành.

Đi quanh Đài Bắc thật dễ dàng, hệ thống tàu điện ngầm hiệu quả và hầu hết các điểm tham quan và những điều cần làm ở Đài Bắc đều nằm gần ga tàu điện ngầm. Bạn có thể mua vé đơn hoặc nạp thẻ tại bất kỳ ga tàu điện ngầm nào. Taxi và Uber cũng hoạt động khá tốt trong thành phố.

 

Book khách sạn và ngân sách chi tiêu

Bạn có muốn ở trong một khu vực yên bình hay một khách sạn 5 sao? Hãy làm theo các mẹo sau để biết các khu vực và địa điểm tốt nhất ở lại Đài Bắc, chắc chắn bạn sẽ tìm được khách sạn tốt nhất cho chuyến đi của mình.

 

Grand Mayfull Hotel Taipei, sang trọng ở Quận Trung Sơn

Đây là thiên đường của chúng ta trên Trái đất sau chuyến đi xe đạp ở Bờ biển phía Đông của Đài Loan. Các Đại Mayfull Hotel Taipei có mọi thứ bạn cần cho một kỳ nghỉ sang trọng trong một khu vực yên tĩnh và sang trọng của thành phố. Nhưng ngay cả một chút xa trung tâm nhộn nhịp, khách sạn là gần một ga tàu điện ngầm và trong 30 phút bạn có thể ở tháp Taipei 101 nổi tiếng hoặc tại khu mua sắm Ximending bận rộn.

 

Khách sạn Sheraton Grand Taipei, nằm ở trung tâm thành phố

Sheraton là một trong những nơi tốt nhất để lưu trú tại Đài Bắc vì vị trí của nó, bữa sáng tự chọn ngon miệng và sự thoải mái của một chuỗi khách sạn quốc tế. Từ khách sạn, du khách có thể đi bộ đến một số điểm tham quan du lịch của thành phố Đài Bắc và khu mua sắm Tây Môn Đình.

 

Just Sleep Ximending Hotel

Bạn không thể trung tâm hơn thế này, khách sạn cách Ga Tàu điện ngầm Ximen và khu vực mua sắm với hàng trăm nhà hàng, thức ăn đường phố và cửa hàng 5 phút đi bộ. Không nghi ngờ gì đây là khu vực sôi động và tốt nhất để ở lại Đài Bắc. Khách sạn có đánh giá tốt về sự sạch sẽ và các phòng rộng rãi, đồng thời quý khách được hưởng bữa sáng tự chọn đã bao gồm trong giá phòng.

 

NiHao Café Hotel

Khách sạn boutique này có các đánh giá tuyệt vời về lối trang trí thân mật, khu vườn xinh đẹp và giá cả tuyệt vời. NiHao Café Hotel là một lựa chọn tốt cho những du khách muốn có một nơi nghỉ ngơi giá cả phải chăng ở thành phố Đài Bắc, gần Tháp 101. Ga Tàu điện ngầm Daan nằm ngay bên ngoài cửa khách sạn và du khách có thể đi bộ đến Chợ Đêm Linjiang nhộn nhịp để thưởng thức bữa tối địa phương.

Hành trình Đài Bắc: những việc cần làm và địa điểm tham quan

Hành trình 4 ngày của Đài Bắc có nhiều hoạt động và địa điểm để đến Đài Bắc. Chúng được tổ chức theo khu vực, do đó bạn sẽ không dành quá nhiều thời gian cho việc vận chuyển. Nếu bạn thích, bạn có thể thêm nhiều ngày cho chuyến đi của mình và khám phá những điều tốt nhất để làm ở Đài Bắc với tốc độ chậm hơn.

Ngày đầu tiên sẽ được dành riêng cho một số các điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Đài Bắc. Đó là một cách hay để tìm hiểu thành phố và sẵn sàng đi sâu hơn vào văn hóa và đời sống địa phương của nó.

1. Tham quan Nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn

Ga tàu điện ngầm: Nhà tưởng niệm Sun Yat-sen, Đường Bannan.

2. Lên cao tại Taipei 101

Ga tàu điện ngầm: Taipei 101 / Trung tâm Thương mại Thế giới, Tuyến Tamsui-Xinyi.

3. Ngắm hoàng hôn ở Xiangshan, Núi Voi

Ga tàu điện ngầm: Xiangshan, Tamsui-Xinyi Line.

4. Chợ Raohe

Ga tàu điện ngầm: Songshan, Songshan-Xindian Line.

5. Chợ đêm phố Linjiang

Ga tàu điện ngầm: Xinyi Anhe, Tuyến Tamsui-Xinyi.

 

Ngày thứ hai của hành trình Đài Bắc là tập trung vào lịch sử, tôn giáo, thị trường thú vị và các món ăn tốt nhất ở Đài Bắc. Nếu bạn có kế hoạch đến thăm Đài Bắc vào cuối tuần có hai thị trường bạn không thể bỏ lỡ, các chợ Hoa và Ngọc. Họ chỉ mở cửa vào thứ Bảy và Chủ Nhật để thêm họ vào hành trình Đài Bắc của bạn như là điều đầu tiên cần làm vào buổi sáng.

1. Tham quan Đài tưởng niệm Quốc gia Tưởng Giới Thạch

Ga tàu điện ngầm: CKS Memorial Hall, Tamsui-Xinyi Line.

2. Tìm hiểu về lịch sử Đài Loan tại 2/28 Peace Park

Ga tàu điện ngầm: Bệnh viện NTU, Tuyến Tamsui-Xinyi.

3. Đền Long Sơn

Ga tàu điện ngầm: Chùa Long Sơn, Đường Bannan.

4. Tham quan chợ đêm phố Huaxi

Ga tàu điện ngầm: Chùa Long Sơn, Đường Bannan.

5. Din Tai Fung, bữa ăn ngon nhất tại Đài Bắc

Ga tàu điện ngầm: Taipei 101 / Trung tâm Thương mại Thế giới, Tuyến Tamsui-Xinyi.

 

Ngày thứ 3 của hành trình Đài Bắc dành riêng cho các điểm tham quan ở quận Shilin và xung quanh. Mặc dù là một chút xa trung tâm thành phố, khu vực này có nhiều điều thú vị và thú vị để làm ở Đài Bắc, một kết hợp của văn hóa, tôn giáo và mèo.

1. Đền Khổng Tử Đài Bắc

Ga tàu điện ngầm: Yuanshan, Tamsui-Xinyi Line

2. Dành hàng giờ tại Bảo tàng Cung điện Quốc gia đáng kinh ngạc

Ga tàu điện ngầm: Shilin, Tamsui-Xinyi Line

3. Nghỉ giải lao tại Café & Cats 1998

Ga tàu điện ngầm: Zhishan, Tamsui-Xinyi Line

4. Chợ đêm Shilin

Ga tàu điện ngầm: Jiantan, Tamsui-Xinyi Line

 

Ngày thứ tư của bạn ở Đài Bắc sẽ là nơi tuyệt vời nhất của cả hai thế giới: cảnh quan thiên nhiên và đô thị, đồ ăn ngon và thức ăn đường phố. Các lựa chọn thư giãn, thú vị và điện khí, chính xác như thế nào là Đài Bắc.

 

Review chuyến du lịch Đài Bắc, Đài Loan đầy thú vị3

 

1. Công viên quốc gia Yangmingshan

Cách đến đó: từ lối ra số 1 tại Ga tàu điện ngầm Jiantan.

2. Nhà hàng Chateau Mountain Grass

Làm thế nào để đến đó: bạn có thể đi taxi, xe buýt hoặc đi bộ đến nhà hàng, tất cả phụ thuộc vào nơi bạn đang ở trong Vườn quốc gia Yangmingshan. 

3. Khu Mua sắm Tây Môn Đình

Ga tàu điện ngầm: Ximen, Tuyến Bannan.

Lượt tham khảo : 673

Review chuyến du lịch Đài Bắc, Đài Loan đầy thú vị Review chuyến du lịch Đài Bắc, Đài Loan đầy thú vị
9 10 | 102 bài đánh giá