Nơi hội tụ những vẻ đẹp của Đài Loan dành cho du khách

Đăng bởi Quynh on 2018-02-27 17:44:16
/Nơi hội tụ những vẻ đẹp của Đài Loan dành cho du khách

Đài Loan là một hòn đảo xinh đẹp được bao quanh bởi biển và gió mát quanh năm. Đảo quốc không chỉ được biết đến như một trong những nền kinh tế hàng đầu Châu Á, mà còn được những người yêu du lịch biết đến với cảnh thiên nhiên thơ mộng và các khu chợ sầm uất. Hãy cùng khám phá đất nước Đài Loan với những điểm đến du lịch hấp dẫn, nơi hội tụ những vẻ đẹp của Đài Loan dành cho du khách.


Ở Đài Loan, khu vực miền Bắc Đài Loan là vùng đất hội tụ nét đẹp của thiên nhiên, công trình kiến trúc, văn hóa và con người, là điểm đến du khách du lịch Đài Loan yêu thích và thu hút đông đảo. là vùng đất hội tụ tinh hoa nét đẹp của thiên nhiên, công trình kiến trúc, văn hóa và con người, là điểm đến du khách du lịch Đài Loan yêu thích và thu hút đông đảo.

 

Thành phố Đài Bắc

 

Nơi hội tụ những vẻ đẹp của Đài Loan dành cho du khách

 

Nhắc đến Đài Bắc, thành phố trung tâm của quốc đảo Đài Loan, nơi tập trung những rất nhiều cảnh quan với những nét đặc trưng riêng biệt đủ sức chinh phục mọi du khách.

 

Thành phố Tân Bắc

 

Nơi hội tụ những vẻ đẹp của Đài Loan dành cho du khách

 

Là một trong những điểm quan trọng của thành phố Đài Bắc, Tân Bắc mang một màu sắc rất riêng với hệ thống giao thông hoàn chỉnh, cơ sở hạ tầng bề thế với những dự án đầu tư phát triển, ngày càng thu hút du khách. Các điểm tham quan đặc sắc ở Tân Bắc có thể kể đến như Lâu đài Hongmao hay Pháo đài San Domingo, Phố cổ Tamsai, Cảng cá Tamsui, Bảo tàng tôn giáo thế giới ở vùng ngoại ô Yonghe, bãi biển Fulong, Đỉnh Jilong và thị trấn Wulai giàu cảnh quan lẫn văn hóa bản địa.

 

Thành phố Cơ Long

 

Nơi hội tụ những vẻ đẹp của Đài Loan dành cho du khách

 

Cùng với Cao Hùng, Cơ Long là 1 trong 2 thành phố cảng lớn nhất của Đài Loan. Thành phố này cũng sở hữu những điểm tham quan rất thu hút du khách như chợ đêm Miếu Khẩu, đảo Hy vọng, pháo đài Gongzih Liao, pháo đài Dawulu, pháo đài Baimiwong, bờ biển Waimu Shan,…

 

Đào Viên và khu vực Vườn Quốc gia Yangmingshan

 

Nơi hội tụ những vẻ đẹp của Đài Loan dành cho du khách

 

Mang vẻ đẹp riêng với hệ sinh thái đa sắc màu, khu vực Đào Viên và Vườn Quốc gia Yangmingshan ngày nay đang dần trở nên hấp dẫn du khách, đến nghỉ dưỡng, thưởng ngoạn cảnh thiên nhiên kỳ vĩ.

 

Thành phố Tân Trúc

 

Nơi hội tụ những vẻ đẹp của Đài Loan dành cho du khách

 

Tồn tại đã rất lâu đời, gần 400 năm tuổi và thị trấn Tân Trúc mang một vẻ đẹp hoài niệm, là nơi phát triển về nền công nghiệp chế tạo thiết bị điện tử và đặc biệt, hệ thống cơ sở hạ tầng khách sạn, giao thông rất tốt, được du khách trong và ngoài nước đánh giá cao.

Tân Trúc bên cạnh sự phát triển nền kinh tế cũng sở hữu những cảnh quan đáng chú ý như Đông Môn, 18 Đỉnh núi với phong cảnh tuyệt vời, công viên khoa học Tân Trúc rộng lớn,...

 

Công viện địa chất Yehliu

Nổi tiếng bởi một vẻ đẹp tự nhiên như một kiệt tác, công viện địa chất Yehliu hay còn được gọi là Mũi đất Dã Liễu, bán đảo Yehliu là điểm đến không thể bỏ qua khi du khách đặt chân đến miền Bắc Đài Loan.

 

Nơi hội tụ những vẻ đẹp của Đài Loan dành cho du khách

 

Tại đây, du khách sẽ có dịp ngắm nhìn những tác phẩm điêu khắc đá với nhiều hình dạng kỳ thú, do những tác động tự nhiên bào mòn qua thời gian mà thành. Miền Bắc Đài Loan, một vùng đất trù phù, nổi bật về tự nhiên, con người, văn hóa, kiến trúc và cả ẩm thực, cho mỗi hành trình đi du lịch Đài Loan của du khách trở nên hấp dẫn, nhiều trải nghiệm.

Lượt tham khảo : 1121

Nơi hội tụ những vẻ đẹp của Đài Loan dành cho du khách Nơi hội tụ những vẻ đẹp của Đài Loan dành cho du khách
9 10 | 102 bài đánh giá