Những thành phố du lịch chính ở Đài Loan

Đăng bởi Quynh on 2018-09-11 10:19:59
/Những thành phố du lịch chính ở Đài Loan

Sẽ có nhiều người tự hỏi, tại sao Đài Loan được ca ngợi đến như vậy? Cũng đơn giản thôi, chỉ là một quốc đảo nhỏ những Đài Loan luôn vươn tầm sánh vai ngang tầm với các quốc gia ở Châu Á. Sở hữu một nguồn tài nguyên du lịch lớn, nền văn hóa văn minh, thêm vào đó là người dân bản địa rất dễ mến. Chẳng có lý do nào mà bạn từ chối những chuyến đi để tìm hiểu về Đài Loan.


 

 

 

 

Bạn có thể yêu thích ở Đài Loan ngay từ giây phút đầu tiên. Bạn thấy nhiều điều thú vị trên các đường phố của Đài Bắc như trong các thị trấn miền núi nhỏ. Từ ẩm thực chợ đêm và kiến ​​trúc cổ điển (và không quá cổ điển) đến các suối nước nóng và địa hình núi non tươi tốt. Và điều đó đủ để truyền cảm hứng cho chuyến thăm Đài Loan trong những chuyến đi tiếp theo của bạn đến các nước châu Á.

Nhìn thoáng qua, có vẻ như Đài Loan là một điểm đến thu hút du khách quanh năm. Xét cho cùng, Đài Loan không giống như những người láng giềng như Nhật Bản, nơi bạn sẽ thấy mình bị chôn vùi trong tuyết hoặc run rẩy trong cái lạnh mùa đông khắc nghiệt trong vài tháng trong năm.

Điều đó không có nghĩa là bạn không nên chú ý đến khi đến với hòn đảo này. Trong suốt cả năm, thời tiết ở Đài Loan có thể tốt, và dễ chịu. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng mặc dù không có thay đổi nhiệt độ theo mùa và khá ổn định.

 

Đi đâu khi du lịch Đài Loan?

Đối với một hòn đảo có diện tích nhỏ như vậy, Đài Loan trông như một bảng màu cực kỳ đa dạng của các điểm đến cho du khách. Từ những cuộc phiêu lưu đi bộ đường dài ngoài trời đến một số trải nghiệm đô thị đáng ngạc nhiên nhất của châu Á, bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ rệt, với cách kết hợp những hành trình Đài Loan tuyệt vời và trở thành những nơi tốt nhất để ghé thăm.

 

Đài Bắc

 

Những thành phố du lịch chính ở Đài Loan1

 

Một điều tuyệt vời khi bạn chọn đến với Đài Bắc. Trong khi bạn có thể hình dung tình yêu Đài Loan từ cái nhìn đầu tiên cho bạn. Đài Bắc thực sự là một trong những thành phố ẩm thực lớn nhất thế giới, ngay cả khi danh tiếng đó không phải là một kiến ​​thức khá phổ biến. Đặt chân vào một chợ đêm Đài Bắc và bạn sẽ bắt được thành phố tốt nhất.

 

Hoa Liên

Khi bạn ghé ngang Hoa Liên, cái nhìn đầu tiên có vẻ như nơi này chưa chiếm được trái tim bạn. Trong khi các thành phố thú vị khác đang chờ đợi ở nơi khác trên đảo, Hoa Liên quyến rũ hơn với những gì ở trong đó ngoài những gì bên ngoài nó.

Chắc chắn, có một số điều thú vị để làm trong Hoa các khu chợ đêm a chợ đêm, đền thờ, và thậm chí một số bãi biển với cảnh quan ven biển ấn tượng. Nhưng lý do thực sự để ghé thăm Hoa Liên là nơi để khám phá một số điểm du lịch tự nhiên tốt nhất của Đài Loan.

 

Những thành phố du lịch chính ở Đài Loan2

 

Chỉ mất 15 km từ Hoa Liên đến Taroko Gorge, một công viên với những vách đá cao chót vót, hẻm núi và khu rừng tươi tốt. Trong số những nơi tốt nhất để ghé thăm ở Đài Loan, hẻm núi Taroko là nơi tốt nhất thưởng thức truy cập tại một tốc độ nhàn nhã từ Hoa Liên hơn là trên một chuyến đi từ Đài Bắc.

 

Đài Nam

Trong khi Đài Bắc được biết đến là một thành phố lớn của Đài Loan hiện đại, Đài Nam có lẽ là thành phố tốt nhất trong cả nước để tìm hiểu về lịch sử Đài Loan. Là thủ đô đầu tiên của Đài Loan và thành phố lâu đời nhất của đất nước, Đài Nam trở lại với nguồn gốc thực dân của hòn đảo khi người Trung Quốc và Hà Lan đầu tiên định cư trên đảo vào thế kỷ 16 và 17.

 

Những thành phố du lịch chính ở Đài Loan3

 

Mặc dù có rất nhiều thứ để làm ở Đài Bắc, nhưng những thú vui ở Đài Nam có lẽ là hoàn hảo hơn cho du khách. Lang thang qua sự pha trộn giữa cũ và mới ở Đài Nam là điều hấp dẫn, là trải nghiệm đô thị Đài Loan tốt nhất trên đảo.

 

Đài Trung

 

Những thành phố du lịch chính ở Đài Loan5

 

Nếu bạn đã dành thời gian ở nơi khác ở Đài Loan, Đài Trung khó có cảm giác như một điểm đến không thể bỏ qua. Nhưng cũng giống như rất nhiều nơi khác ở Đài Loan, tiện ích của nơi này không phải là một điểm đến theo cách riêng của nó hơn là sự bắt đầu cho những cuộc khám phá thú vị hơn vào khu vực xung quanh.

 

Cao Hùng

 

Những thành phố du lịch chính ở Đài Loan4

 

Mặc dù bạn sẽ không tìm thấy bất cứ thứ gì có thể so sánh được với các điểm tham quan văn hóa ở Đài Nam hay tiếng chuông đô thị không bao giờ kết thúc của Đài Bắc, nhưng Cao Hùng có một chút ít. Từ những ngôi đền đầy màu sắc, đôi khi có nhiều hoa văn xung quanh hồ sen đến các chuyến du lịch trên biển dọc theo sông tình yêu, giá trị từ các điểm du lịch mà Cao Hùng chắc hẳn bạn sẽ hài lòng.

Lượt tham khảo : 516

Những thành phố du lịch chính ở Đài Loan Những thành phố du lịch chính ở Đài Loan
9 10 | 102 bài đánh giá