Những mùa hoa anh đào đặc sắc nhất trên thế giới

Đăng bởi Quynh on 2018-03-13 16:53:45
/Những mùa hoa anh đào đặc sắc nhất trên thế giới

Hoa anh đào là một trong những loại hoa tạo nên một thiên đường lãng mạn. Nhiều quốc gia trên thế giới đang sở hữu những con đường ngập tràn sắc hoa anh đào, một loại hoa khi nhắc tới bạn sẽ hình dung ngay tới Nhật Bản, tuy nhiên đây không phải là quốc gia duy nhất có loài hoa này, ngoài Nhật Bản ra thì bạn có thể đến Đài Loan, Hàn Quốc, Mỹ... cũng là một trong những nơi ngắm hoa anh đào đẹp nhất trên thế giới. Những mùa hoa anh đào đặc sắc nhất trên thế giới đang chờ bạn khám phá, vì vậy bạn đừng nên bỏ lỡ những khoảnh khắc tuyệt vời này khi đi du lịch vào những mùa hoa anh đào này nhé!


Tùy theo ở từng quốc gia, hoa anh đào sẽ nở sớm hay đúng thời điểm. Trong đó, mùa hoa anh đào Đài Loan với màu sắc đỏ thắm đã bắt đầu nở sớm từ giữa tháng 2 tại nhiều địa điểm khác nhau như công viên Dương Minh Sơn, núi Alisan,... Đối với Hàn Quốc, mùa hoa sẽ nở ở đảo Jeju vào khoảng cuối tháng 3, Busan từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4, ở Seoul, Hàn Quốc bắt đầu khoảng từ đầu tháng 4.

 

Những mùa hoa anh đào đặc sắc nhất trên thế giới-0

 

Đối với Nhật Bản, hoa anh đào cũng nở rộ vào cuối tháng 3 và tuần đầu của tháng 4. Thời gian hoa nở đẹp nhất chỉ vỏn vẹn trong 2 tuần, sau đó sẽ là những cơn mưa cánh hoa anh đào trong gió. Thời điểm này là giây phút lãng mạn nhất để bạn cảm nhận vẻ đẹp tinh tế của thiên nhiên hòa cùng không khí lễ hội hoa xuân cùng các chương trình biểu diễn nghệ thuật trên đường phố. Những gia đình tranh thủ thời gian để có dịp họp mặt dưới những tán hoa đào, chụp ảnh lưu niệm bên chiếc cầu gỗ cong cong bắc qua dòng suối, hai bên là những hàng hoa anh đào trắng hồng.

 

Những mùa hoa anh đào đặc sắc nhất trên thế giới-1

 

Đến Mỹ, du khách có thể ngắm nhìn sắc anh đào tinh khôi bên bờ hồ Tidal Basin, bờ sông Potomac, đài tưởng niệm Washington.

 

Những mùa hoa anh đào đặc sắc nhất trên thế giới-2

 

Nếu bạn đến du lịch ở Hà Lan, bạn sẽ có cơ hội tham gia lễ hội hoa Keukenfof năm 2018, sẽ được bắt đầu từ cuối tháng 3 đến giữa tháng 5, cơ hội chiêm ngưỡng không gian của lễ hội hoa rực rỡ tại thị trấn Lisse ở phía Tây Nam của thủ đô Amsterdam, với hàng triệu bông hoa, trong đó tulip là loài hoa chủ đạo với đủ màu sắc. Bên cạnh chủ đề hoa còn có không gian dành cho âm nhạc, lễ hội đường phố và những biểu tượng của đất nước Hà Lan xinh đẹp để bạn thưởng thức. Còn gì tuyệt vời hơn khi du lịch vào thời điểm của những lễ hội.

 

Những mùa hoa anh đào đặc sắc nhất trên thế giới-3

 

Riêng ở Đài Loan, điểm ngắm hoa trên núi có tên là Mộc tâm tuyền. Đây là một trong những điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng của Đài Loan. Uốn mình theo sườn núi là những hàng cây hoa anh đào đang vào thời điểm nở rộ, rực rỡ nhất.

 

Những mùa hoa anh đào đặc sắc nhất trên thế giới-5

Lượt tham khảo : 1056

Những mùa hoa anh đào đặc sắc nhất trên thế giới Những mùa hoa anh đào đặc sắc nhất trên thế giới
9 10 | 102 bài đánh giá