Lễ hội khinh khí cầu ở Đài Loan

Đăng bởi Quynh on 2018-01-06 12:39:28
/Lễ hội khinh khí cầu ở Đài Loan

Du lịch Đài Loan đang dần chở thành xu hướng mới cho rất nhiều du khách Việt, đặc biệt là với những bạn trẻ đam mê những chuyến khám phám mọi nơi trên thế giới. Khi đến Đài Loan với bất kì mùa nào, bạn đều có thể trải nghiệm những nét đặc trưng riêng của mùa đó. Đặc biệt hơn, nếu bạn đi vào những mùa lễ hội, bạn sẽ am hiểu thêm về văn hóa bản sắc của mọi miền trên thế giới. Hôm nay Á Châu sẽ đưa bạn đến lễ hội khinh khí cầu ở Đài Loan.


Đến với lễ hội, du khách sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời khi hòa mình vào một không gian lãng mạn với ánh nắng bình minh và những cơn gió nhè nhẹ, dẫn dắt khinh khí cầu đến những vùng đất xinh đẹp nhất của Đài Loan để thưởng thức thiên nhiên bao la từ trên cao. Không chỉ có cách chụp hình bản thân của quá khứ và hiện tại để so sánh.

Cùng thời điểm này, hàng năm, cứ khoảng tháng 8,9 kéo dài thêm một chút đến tháng 10, Khu vực Liushidan (Lục Thập Thạch) ở Hualien (Hoa Liên) và núi Taimali ở Taitung (Đài Đông), hoa lily nở rộ vàng rực phủ kín cả một ngọn núi, thoang thoảng hương và cánh hoa rung rinh như từng đợt sóng mỗi khi gió thổi nhẹ.

Taitung- Đài Đông

Taitung- Đài Đông ít được nhắc tới trong các tour du lịch người Việt hay đi vì phương tiện di chuyển hơi khan hiếm. Có chăng mọi người cũng chỉ nghe qua hãng điện máy Taitung hàng Đài Loan nội địa, chuyên bán quạt với bếp điện, máy lạnh các thứ chứ chẳng bao giờ nghe về vùng đất Taitung (Đài Đông).

Lượt tham khảo : 2129

Lễ hội khinh khí cầu ở Đài Loan Lễ hội khinh khí cầu ở Đài Loan
9 10 | 102 bài đánh giá