Làm thế nào để có một chuyến du lịch nước ngoài hoàn hảo?

Đăng bởi Quynh on 2018-06-11 17:07:30
/Làm thế nào để có một chuyến du lịch nước ngoài hoàn hảo?

Du lịch đó đây là quãng thời gian bạn có thể thư giãn tận hưởng và dành thời gian cho bản thân. Hơn hết, nếu là một chuyến du lịch ở nước ngoài, có lẽ bạn sẽ không có nhiều kinh nghiệm để có một chuyến du lịch thực sự thú vị. Làm thế nào để có một chuyến du lịch nước ngoài hoàn hảo?


 

 

 

 

Bạn có biết rằng nhiều tiếp viên hàng không họ thậm chí không ăn gì trong suốt hành trình bay, để tránh bị mệt mỏi khi qua các quốc gia bị lệch múi giờ. Lúc máy bay ở trên không, cơ quan tiêu hóa của bạn gần như ngưng hoạt động, giống như trạng thái gây mê. Khi bạn hạ cánh, mọi thứ hoạt động trở lại. Và cơ quan tiêu hóa có nhiều việc phải xử lý, nên bạn cảm thấy mệt mỏi hơn. Bạn có thể ăn trước khi lên máy bay 1 vài tiếng đồng hồ.

 

Cách tìm địa điểm ăn chơi dù bạn không quen ai

 

Làm thế nào để có một chuyến du lịch nước ngoài hoàn hảo?1

 

Đến một thành phố lạ, bạn luôn muốn quen biết vài người địa phương để hỏi thăm địa điểm tham quan. Nếu không biết ai, bạn nên ghé qua một nhà hàng có kiểu bàn ghế ngồi chung. Đó là một cách hay giúp bạn giao tiếp dễ dàng với mọi người.

 

Bạn nên bảo vệ dạ dày của mình

Nếu không may xảy ra việc bạn bị ngộ độc thực phẩm sau một bữa ăn trên máy bay, điều đầu tiên là bạn cần có thuốc uống để xử lý tạm thời tình huống này.

Bạn nên mang theo một hộp probiotics và thuốc tiêu hóa, dạ dày khi đi xa. Một loại bổ sung vi khuẩn có lợi cho đường ruột. Một loại giống như tấm áo khoác bảo vệ cho đường tiêu hóa của bạn trước thực phẩm, nước uống nhiễm khuẩn.

 

Làm thế nào để có một chuyến du lịch nước ngoài hoàn hảo?2

 

Khách sạn 5 sao không phải luôn là tốt nhất

Ở một số thành phố, phòng hạng sang ở một khách sạn 4 sao đôi lúc còn tuyệt hơn phòng hạng thường ở khách sạn 5 sao.

 

Cách kết nối gia đình trong chuyến đi

Nếu đi du lịch cùng gia đình, bạn nên phân chia nhiệm vụ. Mỗi ngày, một người phải có trách nhiệm quay phim, chụp ảnh chuyến đi. Một người ghi chú, và một người ở vai trò chủ trì. Bạn có thể tráo đổi vị trí hàng ngày. Đến cuối cùng, gia đình bạn có thể tổng hợp thành một album ảnh kỷ niệm.

 

Nghỉ dưỡng ở hòn đảo tư nhân của tỷ phú

Nhiều khách sạn lớn trên thế giới thuộc sở hữu của những thương nhân thành đạt. Họ có thể thích một nơi, và quyết định xây khách sạn để nghỉ dưỡng tại đó, đồng thời chia sẻ với khách.

 

Làm thế nào để online cả ngày

Một trong những cách sử dụng Internet thuận tiện khi bạn đi du lịch nước ngoài là dịch vụ Skyroam trên điện thoại. Chỉ cần trả khoảng hơn 200.000 đồng, bạn có thể truy cập Wi-Fi thoải mái trong 24 giờ, không giới hạn dung lượng.

Cách này giúp bạn không tốn tiền cho những nơi yêu cầu trả phí Wi-Fi , hay khi mạng miễn phí chậm vì đông người sử dụng. Tuy nhiên, bạn cần kiểm tra xem Skyroam có hoạt động ở nước bạn sắp đến không.

Lượt tham khảo : 623

Làm thế nào để có một chuyến du lịch nước ngoài hoàn hảo? Làm thế nào để có một chuyến du lịch nước ngoài hoàn hảo?
9 10 | 102 bài đánh giá