Du khách nước ngoài yêu thích Đài Bắc qua loạt hoạt động giải trí thú vị

Đăng bởi Quynh on 2018-10-30 16:58:21
/Du khách nước ngoài yêu thích Đài Bắc qua loạt hoạt động giải trí thú vị

Bạn thắc mắc Đài Loan có gì thú vị mà ai cũng ghé thăm? Như vậy bạn chưa biết nhiều về Đài Loan rồi. Thủ phố lớn nhất của hòn đảo nhỏ này với số lượng khách du lịch nước ngoài tăng lên hàng năm. Đây không còn là một điểm đến với ngân sách tiết kiệm nữa, mặc dù nó vẫn rẻ hơn đáng kể so với Nhật Bản. Tuy nhiên, đừng lo lắng, với những hoạt động giải trí thú vị được du khách nước ngoài yêu thích, cùng với chi phí quá rẻ này thì bạn không còn gì ngần ngại khi đến với Đài Bắc.


 

 

 

 

Hoạt động giải trí tại Đài Bắc

Leo núi Voi

Đi bộ đường dài Núi Voi là hoạt động cuối tuần yêu thích của không ít du khách khi ghé thăm nơi này và một trong những hoạt động yêu thích miễn phí thú vị bạn nên thử. Bạn có thể thức dậy trước bình minh hoặc trước khi mặt trời lặn và chạy lên núi để ngồi trên một tảng đá và nhìn vào khung cảnh thành phố.

 

Du khách nước ngoài yêu thích Đài Bắc qua loạt hoạt động giải trí thú vị1

 

Đến núi Voi: Đi đến Xiangshan trên tàu điện ngầm rồi đi theo các biển báo. Để có được một điểm nhìn mất khoảng hai mươi phút từ phía dưới, và đi bộ đường dài toàn bộ đường mòn là một vài giờ.

 

Ăn uống tại các khu chợ đêm

Về phần ăn uống không phải miễn phí, nhưng bạn chắc chắn có thể hòa nhập vào khu ẩm thực này. Tuy nhiên, ăn uống ở đây là điều khá hợp lý khi có hàng trăm món ăn ngon bổ rẻ tại đây.

 

Du khách nước ngoài yêu thích Đài Bắc qua loạt hoạt động giải trí thú vị2

 

Chợ đêm là một trong những đặc điểm truyền thống nhất của Đài Loan, và phản ánh số lượng văn hóa và xã hội hóa của Đài Loan xoay quanh thực phẩm. Hãy thử và đi ra ngoài thưởng thức đồ ăn thức uống vào một đêm cuối tuần. Chợ đêm Shilin là một trong những chợ lớn nhất và lâu đời nhất, và cũng là khách du lịch nhất.

 

Ngâm mình ở suối nước nóng Beitou

 

Du khách nước ngoài yêu thích Đài Bắc qua loạt hoạt động giải trí thú vị4

 

Đài Bắc là điểm hoàn hảo cho chuyến đi trong ngày, và một trong những chuyến đi trong ngày, và bạn không nên bỏ lỡ là đến Suối nước nóng Beitou. Tàu điện ngầm tuyệt vời sẽ đưa bạn đến Beitou ở cuối đường đỏ, và sau đó bạn có thể đi bộ ra suối. Bạn cũng có thể ghé thăm các thung lũng nhiệt xa hơn một chút lên con đường.

 

Tham quan Đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch

Đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch là một trong địa danh của Đài Bắc, được dựng lên cho cựu Tổng thống Cộng hòa Trung Hoa. Bạn sẽ không phải tốn bất kì khoản phí nào khi vào cổng, đến đây cũng không mất quá nhiều thời gian trong ngày của bạn.

 

Du khách nước ngoài yêu thích Đài Bắc qua loạt hoạt động giải trí thú vị5

 

Người dân địa phương sẽ khiến bạn tò mò khi bạn tham gia cùng họ trong nước hấp, và họ sẽ cười bạn khi bạn làm sai và biến mình thành một con tôm hùm màu hồng tươi sáng, hoặc vô tình đóng băng mình trong bể ngâm, nhưng tất cả đều tốt tinh thần và là một phần của trải nghiệm, làm cho nó trở thành một trong những điều miễn phí tốt nhất để làm ở Đài Bắc.

 

Tham quan công viên rừng Da’an

 

Du khách nước ngoài yêu thích Đài Bắc qua loạt hoạt động giải trí thú vị5

 

Đặc biệt là vào mùa hè, công viên rừng Da'an, nằm ở trung tâm thành phố, cảm thấy giống như một ốc đảo nhiệt đới. Trong thực tế, có thể hoàn toàn quên rằng bạn đang ở giữa một thành phố vì cây xanh sẽ làm bạn thật sự thoải mái và được thư giãn.

 

Công viên Taipei Expo

Công viên này ban đầu được xây dựng cho triển lãm thực vật quốc tế, và hiện được sử dụng cho nhiều thứ như lễ hội điêu khắc đèn lồng, chiếu phim ngoài trời, triển lãm nghệ thuật và bất kỳ thứ gì khác cần một không gian mở rộng và có không gian mở.

Ngoài ra trên trang web của công viên Expo là bảo tàng Mỹ thuật Đài Bắc và liên tục có triển lãm sáng tạo đang chạy, và nhà Story Taipei kể về lịch sử của Đài Loan một cách dễ thương và đáng yêu.

 

Chuyến đi trong ngày đến Làng mèo Houtong

Những người yêu mèo được cảnh báo. Đây là một trong những điều chắc chắn xảy ra trong danh sách những điều bạn làm ở Đài Bắc. Chỉ một giờ ngoài Đài Bắc, và rẻ tiền để lên tàu, Houtong Cat Village. Một khi một mỏ than, nó bây giờ bị bỏ rơi và đầy mèo, và dễ thương. Đó là một trải nghiệm điển hình của Đài Loan. Nó cũng đẹp, như bạn có thể thấy trên các thung lũng.

 

Du khách nước ngoài yêu thích Đài Bắc qua loạt hoạt động giải trí thú vị6

 

Nếu bạn có nhiều thời gian hơn trong tay, hãy xem xét hướng tới để khám phá thị trấn đèn lồng Pingxi và Jiufen, thị trấn bên sườn đồi mà Miyazaki báo cáo dựa trên thị trấn tắm ở Spirited Away.

 

Đền chùa

Đài Loan có hơn 15.000 ngôi đền, và đếm. Bạn sẽ quen với mùi hương trên mọi con phố khi bạn đi qua những ngôi đền nhỏ bé này trên đường đi bất cứ đâu.

Các tôn giáo chính của đền thờ là Đạo giáo, Phật giáo và Khổng giáo, và bạn sẽ nhận thấy kiến ​​trúc khác nhau tùy thuộc vào kiến ​​trúc nào. Các đền thờ đạo giáo lớn tiếng, về mặt trang trí và lễ kỷ niệm, các ngôi chùa Phật giáo thường được bảo lưu nhiều hơn, và các đền thờ Nho giáo được bao quanh.

Hầu hết các ngôi đền được tự do tham quan, bao gồm cả ngôi đền Long Sơn lớn nhất và nổi tiếng nhất. Tuy nhiên mệt mỏi của ngôi đền bạn nghĩ rằng bạn đang có, đây là một trong những bạn không nên bỏ lỡ. Đó là nhà của các thế hệ của các vị thần, hàng thế kỷ của lịch sử, và được bao quanh bởi các nhà cung cấp thuốc Trung Quốc. Trải nghiệm một mình đáng để bạn ghé thăm.

Lượt tham khảo : 849

Du khách nước ngoài yêu thích Đài Bắc qua loạt hoạt động giải trí thú vị Du khách nước ngoài yêu thích Đài Bắc qua loạt hoạt động giải trí thú vị
9 10 | 102 bài đánh giá