Đài Trung- Khám phá thành phố đẹp nhất khi du lịch Đài Loan

Đăng bởi Quynh on 2018-08-08 18:30:10
/Đài Trung- Khám phá thành phố đẹp nhất khi du lịch Đài Loan

Đài Trung thường bị du khách bỏ qua, điều bạn không để ý ở đây là một trong những nơi tuyệt vời nhất Đài Loan. Có rất nhiều điều độc đáo để làm ở đây. Dưới đây là những Gợi ý tốt nhất để bạn có thể chọn nơi để đi chơi, ăn uống, và ở lại cho những ai có kế hoạch du lịch và ba ngày ở Đài Trung, Đài Loan.


 

 

 

 

Cách đến Đài Trung

 

Đài Trung- Khám phá thành phố đẹp nhất khi du lịch Đài Loan1

 

Từ Đài Bắc, bạn có thể đến Đài Trung bằng đường sắt cao tốc (HSR). HSR khởi hành khá thường xuyên từ Ga Chính Đài Bắc (từ 15 đến 30 phút). Một vé chỗ ngồi miễn phí là 675 NTD, khoảng $ 23 USD. Chuyến đi là 50 phút. Khi bạn đến ga Đài Trung HSR, bạn có thể đi xe buýt đến thành phố, mất khoảng 50 phút hoặc đi taxi, sẽ mất khoảng 20 phút.

 

Đi đâu ở Đài Trung?

Rainbow Village

Chỉ cần 10 phút lái xe từ ga ĐSCT là một công trình nghệ thuật sôi động được gọi là Làng Cầu Vồng. Đó là một khu vực của những ngôi nhà kỳ cựu cũ đã được vẽ bởi một trong những cựu chiến binh cũ. Bây giờ nó là một điểm ảnh rất phổ biến. Dừng lại ở đây trên đường đến thành phố để được chào đón đầy màu sắc đến Đài Trung.

 

Chợ hoa Zhongshe Guanguang

 

Đài Trung- Khám phá thành phố đẹp nhất khi du lịch Đài Loan2

 

Chợ hoa Zhongshe Guanguang có hoa đẹp nở quanh năm. Chỉ cần nhìn vào cánh đồng hoa oải hương này, bạn sẽ thấy rất thích thú, và thật lãng mạn. Đây là một trong những nơi yêu thích của nhiều du khách trong tất cả các chuyến đi ở Đài Loan. A phải đi cho những người đam mê hoa. Thị trường cách Taichung khoảng một giờ rưỡi bằng xe buýt. Hoặc bạn có thể thuê một người lái xe trong ngày và lái xe từ thành phố mất khoảng nửa giờ. Thị trường cũng có một tất cả các bạn có thể ăn nhà hàng BBQ, nơi nếu bạn mua bữa ăn trưa ở đó, lối vào khu vực hoa là miễn phí.

 

Vùng đất ngập nước Gaomei

 

Đài Trung- Khám phá thành phố đẹp nhất khi du lịch Đài Loan3

 

Bạn nên kết hợp Gaomei Wetland và Chợ Hoa Zhongshe Guanguang vào một ngày. Sau khi sống khoảnh khắc mô hình của bạn trong cuộc đời giữa những vùng biển, hãy đến điểm ngắm hoàng hôn tuyệt vời nhất ở Đài Trung. Hy vọng bạn mang theo thẻ nhớ dự phòng vì việc chụp ảnh sẽ không dừng lại. Xem cối xay gió đẹp trên nền trời vàng. Ahh một cảnh lãng mạn. Tuy nhiên, nó có thể khá gió, vì vậy hãy chắc chắn để có một chiếc áo khoác.

 

Chợ đêm Zhongxiao

Có hai chợ đêm nổi tiếng ở Taichung, Fenjia và Zhongxiao. Trái ngược với thị trường Fenjia khổng lồ, Zhongxiao dễ dàng điều hướng vì các quầy hàng đều nằm trên một con phố.

Hãy thử Guabao, một chiếc bánh yummy nhồi với thịt lợn bụng. Những điều tốt đẹp khác để ăn là món trứng tráng hàu, thịt nướng xiên nướng và nếu bạn thích món này, đậu hủ hôi thối.

Nhà hàng lẩu này trên đường Meicun thật tuyệt vời! Nguyên liệu rất tươi và nước dùng hương vị. Chỉ cần nhìn vào màu súp đó! Một trong những quán ăn tự phát yêu thích của du khách tìm thấy ở Đài Trung.

 

Check in tại Talato

Không chỉ là kem ngon, cửa hàng này hoàn toàn xứng đáng với Instagram! Check in Talato là một nơi tuyệt vời để có được một món ngọt và hình ảnh ngọt ngào. Hãy thử hương vị mè của họ. Hoàn toàn độc đáo! Hương vị sô cô la rất ngon.

 

Chợ đêm FengJia

 

Đài Trung- Khám phá thành phố đẹp nhất khi du lịch Đài Loan6

 

Nhắc đến Đài Trung là không thể không nhắc đến chợ đêm FengJia. Đây được đánh giá là một trong những chợ đêm nổi tiếng nhất và cần phải đến nhất tại Đài Loan nói chung cũng như Đài Trung nói riêng. Chợ đêm FengJia nổi tiếng bậc nhất Đài Loan và được đánh giá cao bởi những món ăn vặt rất đậm chất Đài Loan ở đây Sẽ là thiếu sót biết bao nhiêu nếu đến Đài Trung mà không bớt chút thời gian tới đây mua sắm và thử các món ăn ở đây.

 

Miyahara

Miyahara là điểm du lịch mới nổi ở ngày giữa trung tâm Đài Trung. Tòa nhà gạch đỏ 2 tầng này tiền thân là một bệnh viện mắt do thực dân Nhật xây nên trong thời kì còn chiếm đóng Đài Loan, trải qua nhiều lần thay đổi trong lịch sử, giờ đây tòa nhà này đã trở thành điểm du lịch nổi tiếng, là cửa hàng, nhà hàng chuyên phục vụ các loại kẹo, bánh điểm tâm truyền thống của Đài. Thiết kế bên trong cổ kính với mái lợp kính, những kệ sách cao đụng trần nhà cùng với những món đồ nội thất gỗ tinh sảo tạo cho du khách đến tham quan có cảm giác lạc vào thế giới phù thủy của Harry Potter.

Lượt tham khảo : 575

Đài Trung- Khám phá thành phố đẹp nhất khi du lịch Đài Loan Đài Trung- Khám phá thành phố đẹp nhất khi du lịch Đài Loan
9 10 | 102 bài đánh giá