Cầu Mặt Trăng- cây cầu đẹp như cổ tích ở Đài Loan

Đăng bởi Quynh on 2018-03-21 18:33:41
/Cầu Mặt Trăng- cây cầu đẹp như cổ tích ở Đài Loan

Du lịch Đài Loan đang dần thu hút khách không chỉ trong nước mà cả ngoài nước khá đông, những điểm du lịch giờ đây không chỉ có người dân địa phương mà còn vươn tầm châu Á và trên toàn thế giới. Cầu mặt trăng - cây cầu đẹp như cổ tích ở Đài Loan, cây cầu là nằm trong top những cây cầu ấn tượng nhất thế giới. Cầu được thiết kế độc đáo theo cách sao cho sự phản chiếu của nó trong nước và vòm cầu hình thành nên một vòng tròn tượng trưng cho mặt trăng này được xây tại công viên Hồ Lớn ở Đài Bắc, Đài Loan.


 

 

 

 

Cầu Mặt Trăng in bóng xuống mặt hồ yên ả đẹp như một bức tranh thủy mạc, khiến du khách như lạc vào thế giới thần tiên hay đang ở trong một thế giới cổ tích. Giữa dòng nước tĩnh lặng, trong bầu không khí bình yên, sương mù giăng nhẹ trên mặt hồ, cầu Mặt Trăng tạo ra một sự phản chiếu hoàn hảo xuống mặt hồ. Bên trên là vầng trăng sáng vằng vặc giữa bầu trời đêm. Tất cả hiện lên như một bức tranh thủy mặc đẹp tuyệt mỹ.

 

Cầu Mặt Trăng ở Đài Loan1

 

Ngắm những bức ảnh này, người xem như lạc vào một thế giới cổ tích kỳ diệu hay ở trong một thế giới thần tiên đầy huyền ảo. Cầu Mặt Trăng nằm trong Công viên Hồ Lớn, quận Neihu ở Đài Bắc. Đây là một địa điểm rất thu hút khách du lịch của Đài Loan.

 

Cầu Mặt Trăng ở Đài Loan2

 

Hồ có diện tích 13 héc ta, là nơi lý tưởng cho việc câu cá, dã ngoại, đi dạo quanh bờ hồ, ngắm những đàn chim bay lượn, hay thả mình vào thiên nhiên, đắm chìm vào không khí trong lành của đất trời.

 

Cầu Mặt Trăng ở Đài Loan3

 

Đài Loan có hơn 200 ngọn núi cao trên 3.000 mét, và địa chất và địa hình độc đáo nơi đây đã tạo ra vô số những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Trong đó có Công viên Hồ Lớn với cây cầu Mặt Trăng ấn tượng.

 

Cầu Mặt Trăng ở Đài Loan

 

Khi bạn ngắm nhìn Cầu Mặt trăng về đêm, bạn sẽ thấy được vẻ đẹp càng huyền diệu hơn khi trong khung cảnh vào buổi tối, nhất là vào những đêm trăng sáng, nơi đây toát lên được vẻ đẹp đúng với tên gọi của nó.

Lượt tham khảo : 1796

Cầu Mặt Trăng- cây cầu đẹp như cổ tích ở Đài Loan Cầu Mặt Trăng- cây cầu đẹp như cổ tích ở Đài Loan
9 10 | 102 bài đánh giá