Bạn đã đến những địa điểm sống ảo ở Đài Loan chưa?

Đăng bởi Quynh on 2018-03-09 17:15:22
/Bạn đã đến những địa điểm sống ảo ở Đài Loan chưa?

Những địa điểm sống ảo ở Đài Loan bạn đã đến chưa? Chắc hẳn khi các bạn đặt chân đến những nơi này, sẽ có điều gì đó lưu luyến luyến khiến bạn nhớ mãi. Khám phá những địa điểm mới lại, những khung cảnh mê hoặc lòng người là điều mà du khách mong đợi ở những nơi mà họ đặt chân đến. Đã du lịch đến Đài Loan bạn có thể bỏ qua những công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn Đài Loan nhưng bạn không nên bỏ lỡ cơ hội check-in những không gian tuyệt hảo này. Hãy cùng Á Châu khám phá đó là những nơi nào nhé!


 

 

 

 

Hẻm núi Taroko

 

1.Bạn đã đến những địa điểm sống ảo ở Đài Loan chưa?

 

Một trong những nơi đẹp nhất của Đài Bắc chính là những vách đá cẩm thạch của hẻm núi Taroko. Bạn có thể đến đây bằng xe hơi, tàu hỏa, hoặc thậm chí bằng trực thăng. Du khách có cơ hội trải nghiệm những chuyến đi bộ, đi xe đạp, cắm trại, khám phá bờ sông hoặc đi dạo trong hẻm núi.

 

Danshui (Tamsui)

 

2.Bạn đã đến những địa điểm sống ảo ở Đài Loan chưa?

 

Danshui (hay Tamsui) là một thành phố nhỏ ở phía bắc Đài Bắc, nơi này có nhiều điểm mua sắm độc đáo và các địa danh lịch sử tuyệt vời. Bến Fisherman là một điểm lý tưởng vào ban đêm đặc biệt là cầu tình yêu mang lại cho bạn những góc chụp đẹp sống ảo. Đừng quên đi dạo dọc theo phố Tamsui và bờ sông, ghé Pháo đài San, lâu đài Hongmao được xây dựng bởi người Hà Lan vào năm 1641.

 

Hồ Sun Moon

 

3.Bạn đã đến những địa điểm sống ảo ở Đài Loan chưa?

 

Đây là vùng nước lớn nhất ở Đài Loan, hồ Sun Moon không cho phép bơi lội ngoại trừ các giải đấu thường niên được tổ chức vào dịp Tết. Du khách sẽ có dịp được thưởng thức các loài chim quý cùng sự tĩnh lặng tuyệt đẹp của những gợn sóng nước trên mặt hồ.

 

Yehliu

Nằm ở mũi cực bắc của hòn đảo Đài Loan, Yehliu là một vùng đất rộng khoảng 1.700m từ đại dương và được hình thành bởi các lớp địa chất. Đây là một trong những kì quan thiên nhiên đẹp nhất trên thế giới.

 

4.Bạn đã đến những địa điểm sống ảo ở Đài Loan chưa?

 

Những hòn đá bị ăn mòn có hình dáng độc đáo được đặt rất nhiều tên như Queen’s Head, Honeycomb, Rocks, Ginger Rocks và Fairy Shoe.

 

Wulai

 

4.Bạn đã đến những địa điểm sống ảo ở Đài Loan chưa?

 

Wulai nổi tiếng với những con suối nước nóng, những đường mòn thú vị để khám khá và rất nhiều món ăn truyền thống thơm ngon như gạo tre, khoai lang. Thời điểm thích hợp nhất là nên đi vào dịp cuối tuần.

 

Yilan

 

6.Bạn đã đến những địa điểm sống ảo ở Đài Loan chưa?

 

Bờ biển phía đông bắc Đài Loan có nhiều phong cảnh đẹp và Yilan là một trong những điểm đến tốt nhất để thưởng thức thác nước, hồ nước và các cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn khác. Yilan có một địa hình độc đáo một hướng ra biển, ba hướng khác là núi.

 

Yingge

 

7.Bạn đã đến những địa điểm sống ảo ở Đài Loan chưa?

 

Nơi này được mệnh danh là thiên đường gốm sứ của Đài Loan, là nơi hấp dẫn để mua sắm và khám phá các làng nghề truyền thống , các bức tượng điêu khắc đẹp mê hồn của nghệ nhân.

 

Juifen (Chiufen)

 

8.Bạn đã đến những địa điểm sống ảo ở Đài Loan chưa?

 

Jiufen, hoặc Kowloon nằm ở phía bắc của Đài Loan, là một thị trấn mỏ vàng thịnh vượng cho đến những năm 1950. Du khách có thể đi bộ dọc theo phố cổ Jiufen, thưởng thức các món ăn địa phương, tìm hiểu văn hóa trà Đài Loan và chiêm ngưỡng cảnh núi non nổi tiếng nhất của khu vực.

Lượt tham khảo : 1360

Bạn đã đến những địa điểm sống ảo ở Đài Loan chưa? Bạn đã đến những địa điểm sống ảo ở Đài Loan chưa?
9 10 | 102 bài đánh giá