Chúng tôi cam kết: Tỷ lệ đậu 99.9% - Hoàn phí 100% nếu không đạt visa

✦ Hộ chiếu trắng chưa từng đi nước nào.

✦ Kinh doanh tự do nên không có BHXH, BHYT.

✦ Lo sợ kế hoạch công tác, du lịch... bị thay đổi vì kết quả visa mang tính chất "hên, xui"

✦ Không có thời gian đi lại , thủ tục rườm rà.

✦ Ngại gặp Lãnh sự quán phỏng vấn

Vậy công ty chúng tôi hỗ trơ được gì cho bạn ?

01

Đơn giản hồ sơ nhất

Làm visa tại công ty chúng tôi bạn chỉ cần Hộ chiếu + CMND + Hộ Khẩu + Ảnh 4x6.

02

Không cần phỏng vấn

Không cần phỏng vấn, không cần có mặt trên lãnh sự quán, tránh mất thời gian.

03

Thời hạn visa lên đến 10 năm

Đi lại Đài Loan trong 10 năm. Không giới hạn số lần ra vào. Chỉ việc mua vé máy bay và đi.

04

Chi phí rẻ - Thanh toán linh hoạt

Với chi phí rẻ cho 10 Năm đi lại tại Đài Loan. Chúng tôi đã xử lý cho hơn 5820 khách hàng.

Xin visa Đài Loan 10 Năm dễ dàng hơn bao giờ hết!

✓ Á Châu có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực VISA.

✓ Có sự tận tâm từ các chuyên viên VISA Đài Loan.

✓ Đã xử lý thành công trên  5.820 bộ hồ sơ Đài Loan.

✓ Đài Loan là đối tác du lịch trọng điểm của Á Châu.

✓ Lấy uy tín của Á Châu ra để làm việc.

✓ Cam kết hoàn tiền 100% nếu rớt visa.

✓ Chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu rớt visa mà vẫn thu tiền.

Gọi ngay: 028.77777.888

Tiếp nhận Thông Tin Xin Visa Đài Loan

Chuyên viên của Á Châu sẽ tiếp nhận, phân tích đánh giá hồ sơ cho riêng trường hợp của bạn và tiến hành xử lý chỉ ngay sau 7-14 ngày là có visa.

Nhận Visa Đài Loan 10 năm

Ngay khi có kết quả Visa Đai Loan. Nhân viên của Á Châu sẽ liên hệ và giao tận tay cho bạn. Kể cả Thứ 7 - Chủ Nhật cũng giao tận tay.